Zylon 01

อีเมล

free shipping

same day dispatch

SKU
B18HWCWL221
มีสินค้า
รายละเอียด

เลือกใช้กระเป๋าสตางค์แบบยาวและพับสามทบจากแบรนด์ MORGAN ด้วยดีไซน์แบบพับสามทบทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้สามารถจุได้มากกว่าปกติและสามรถใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ มาพร้อมดีไซน์ปากพับที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายขึ้น

ราคาพิเศษ ฿1,450 was ฿2,890
เพิ่มสินค้าในรายการที่ต้องการ

ด้วยดีไซน์แบบพับสามทบทำให้กระเป๋าสตางค์ใบนี้สามารถจุได้มากกว่าปกติและสามรถใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ มาพร้อมดีไซน์ปากพับที่ช่วยให้การใช้งานสะดวกสบายขึ้น

  • ผลิตจากหนังแท้
  • ปิดด้วยกระดุมแม่เหล็ก
  • ช่องย่อยแบบยาว 2 ช่อง พร้อมช่องซิปตรงกลาง 1 ช่อง
  • ช่องแบบยาว 2 ช่อง และ ช่องแบบยาวด้านหน้า 1 ช่อง
  • ช่องใส่บัตร 16 ช่อง และช่องใส่ใบเสร็จ 3 ช่อง
  • มีซับใน
  • ขนาด W19XH10XD2 cm

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ ความปราดเปรียวเก๋ไก๋ และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณมิกซ์แอนด์แมทซ์ ปรับลุค การแต่งกายในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดสุดชิคที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย

เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าเนื้อนุ่ม
ห้ามแช่น้ำ
ห้ามวางไว้ใกล้ไฟ

การจัดส่งสินค้า

- กรุงเทพและปริมณฑล จะใช้เวลาจัดส่ง 1-2 วันทำการโดยดีเอชแอล

- เขตต่างจังหวัด จะใช้เวลาจัดส่ง 2-4 วันทำการโดยดีเอชแอล

การคืนสินค้า

- ในกรณีสินค้ามีตำหนิ หรือลูกค้าได้รับสินค้าไม่ถูกต้อง ลูกค้าสามารถส่งสินค้าคืนบริษัทได้ภายใน 7 วัน โดยสินค้าต้องมีสภาพสมบูรณ์ไม่ผ่านการใช้งานมาพร้อมป้ายสินค้าเดิม

- เพื่อสุขอนามัยที่ดี สินค้าชุดชั้นในไม่สามารถคืนสินค้าได้ทุกกรณี ยกเว้นสินค้ามีตำหนิเท่านั้น

- สินค้าลดราคาพิเศษและสินค้าโปรโมชั่นขอสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าทุกกรณี