ชุดชั้นใน Sexy Wireless บราไร้โครง รุ่น Janessa

More Views

ชุดชั้นใน Sexy Wireless บราไร้โครง รุ่น Janessa

In stock ( 0 Pcs)

980 THB
บราไร้โครงสุดเซ็กซี่ ทรงเต้าสามเหลี่ยม มีฟองน้ำถอดออกใส่เป็นซีทรูได้ Look Sport ด้วย Underband ใส่สบาย ไม่กดรัด
  • Size Chart

* Required Fields

980 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

Collection ที่ผสมผสานการใช้ลูกไม้ลายดอกสีดำที่ให้ความ classic และ sexy ร่วมกับผ้าตาข่ายตาใหญ่ ช่วยให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น ประกอบกับการตกแต่งด้วยยางหนา ซึ่งนอกจากจะให้ sporty look แล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระชับ และให้ความรู้สึกที่เบาสบายในเวลาเดียวกัน สามารถสวมใส่ได้ในหลากหลายฤดูกาล

คุณสมบัติ

  • บราไร้โครง สวมใส่สบาย
  • ถอดฟองน้ำ ใส่เป็นซีทรูได้
  • 2 ตะขอ

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน