ชุดชั้นในตะขอหน้ามีโครง ทรง 3/4 รุ่น Gianna สีเขียว

More Views

ชุดชั้นในตะขอหน้ามีโครง ทรง 3/4 รุ่น Gianna สีเขียว

In stock ( 0 Pcs)

1,350 THB
ชุดชั้นในตะขอหน้ามีโครง ดีไซน์ลูกไม้ทรงเรขาคณิต มี detail ลูกไม้ด้านหลังเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่และรสนิยมให้ดูแพงมากยิ่งขึ้น
  • Size Chart

* Required Fields

1,350 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

เพิ่มความเซ็กซี่ด้วย detail ลูกไม้ทรงเรขาคณิตด้านหลัง เสริมทรวงอกให้ดูยกกระชับด้วย Pad แตกต่างด้วยชุดชั้นในตะขอหน้า มีโครงเก็บกระชับ ลูกไม้ดูแพงเพิ่มรสนิยมให้คุณมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ

  • บราตะขอหน้า รูปทรงแบบ 3/4
  • ดีไซน์ลูกไม้เรียบเนียนไปกับผิว
  • มีฟองน้ำเสริมถอดออกได้เฉพาะ Size A-B 70-75 เท่านั้น

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน