ชุดชั้นลูกไม้ บราซีทรูพร้อมจีสตริง รุ่น Hannar สีเทา (Pre-Order)

More Views

ชุดชั้นลูกไม้ บราซีทรูพร้อมจีสตริง รุ่น Hannar สีเทา (Pre-Order)

In stock ( 0 Pcs)

Regular Price: 2,640 THB

Special Price 2,112 THB

บราซีทรูไม่มีโครง พร้อมจีสตริง ลูกไม้สีเทาตกแต่งด้วยมุกสีขาว (Pre-Order)
  • Size Chart

* Required Fields

Regular Price: 2,640 THB

Special Price 2,112 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

SET เสื้อชั้นใน Exclusive ที่มีเสน่ห์ดึงดูดและดูมีพลัง ด้วยสายบ่าคริสตอลสุดพิเศษของSwarovski ซาตินกุ๊นและดีไซน์เต้าสามเหลี่ยมให้เป็นรูปทรงที่ดูเรียบง่าย ซึ่งมาพร้อมกับลูกไม้ leaver ที่มีลายละเอียดอ่อน สวยงามโดยสร้างสรรค์ให้มีความเบาสบาย พร้อมทั้งดูตื่นเต้นเร้าใจในเวลาเดียวกัน

คุณสมบัติ

  • บราซีทรู เต้าสามเหลี่ยม ตกแต่งมุก ไม่มีโครง 
  • ตะขอแบบเกี่ยว ด้วยเส้นซาตินเส้นเดี่ยว 
  • ไม่มีฟองน้ำเสริม
  • จีสตริง เส้นด้านหลังตกแต่งด้วยมุกสีขาว
  • เสื้อ+กางเกงใน ในระบบจะ Auto เป็น Size เดียวกันนะคะ กรณีที่ต้องการเปลี่ยน Size กางเกงในจีสตริง สามารถแจ้งได้ทาง Inbox Facebook ค่ะ

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ

ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี

ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน

ควรถอดมุกออก ก่อนซัก