กางเกงชั้นในลูกไม้ทรง Bikini รุ่น HADLEY (Pre-Order)

More Views

กางเกงชั้นในลูกไม้ทรง Bikini รุ่น HADLEY (Pre-Order)

In stock ( 0 Pcs)

350 THB
กางเกงชั้นใน สีชมพูม่วง ทรง Bikini
  • Size Chart

* Required Fields

350 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

"Impressions of Nature" ความประทับใจในความงดงามของธรรมชาติที่แสดงออกผ่านทางชุดชั้นในลูกไม้ Jacquard ลวดลายพฤกษาที่กำลังผลิบาน ให้กลิ่นอายความเป็นงานฝีมือ ในโทนสีม่วง Sugarplum และการตกแต่งด้วยลูกไม้เส้นรูดย่นเป็นระบาย สร้างสุนทรียะของความ Romantic ความวัยเยาว์ ประกอบกับผ้าตาข่าย ช่วยมอบความเบาสบายให้แก่ผู้สวมใส่

ขนาด

  • Size M : สะโพก 33-36 นิ้ว
  • Size L : สะโพก 36-38 นิ้ว
  • Size XL : สะโพก 38-40 นิ้ว

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

 

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

 

** สินค้าใหม่ Pre-Order  7-10 วัน จัดส่งทุกวันพฤหัส

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน