กางเกงชั้นในลูกไม้ซีทรูทรง Boyleg รุ่น Courtney  สีเทา

More Views

กางเกงชั้นในลูกไม้ซีทรูทรง Boyleg รุ่น Courtney สีเทา

In stock ( 0 Pcs)

480 THB
กางเกงชั้นในผ้าลูกไม้ซีทรูสไตล์ Retro Refine ประยุกต์ชุดชั้นในจากยุค 1980 ใช้ลูกไม้ที่ถักทอลวดลายแบบ superimpose ให้มีความทันสมัย ทรงบิกินี่สวมใส่สบาย สัมผัสเรียบเนียนสามารถสวมใส่ได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่
  • Size Chart

* Required Fields

480 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

 Empower Up! กางเกงชั้นในลูกไม้ซีทรูสไตล์ Retro Refine ด้วยการนำรูปแบบชุดชั้นในจากยุค 1980 มาประยุกต์ให้มีความทันสมัย

ใช้ลูกไม้ที่ถักทอลวดลายแบบ superimpose เป็นการเหลือบซ้อนทับกันของดอกไม้สี bluish grey ด้วยการใช้เส้นด้ายสี 2 tone ทำให้เกิดเป็นภาพเลือนรูปดอกไม้ที่กำลังผลิบานอยู่บนร่าง

ขนาด

  • Size M : สะโพก 33-36 นิ้ว
  • Size L : สะโพก 36-38 นิ้ว
  • Size XL : สะโพก 38-40 นิ้ว

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

 

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน