ชุดชั้นในทรง 3/4 สายบ่าแฟชั่น รุ่น HADLEY (Pre-Order)

More Views

ชุดชั้นในทรง 3/4 สายบ่าแฟชั่น รุ่น HADLEY (Pre-Order)

In stock ( 0 Pcs)

1,150 THB
บราลูกไม้ ทรง 3/4 มี 2 ตะขอ มีโครง สายบ่าแฟชั่น มีฟองน้ำถอดออกได้ แถมเฉพาะ Size A-C 70-75 เท่านั้น
  • Size Chart

* Required Fields

1,150 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

Impressions of Nature" ความประทับใจในความงดงามของธรรมชาติที่แสดงออกผ่านทางชุดชั้นในลูกไม้ Jacquard ลวดลายพฤกษาที่กำลังผลิบาน ให้กลิ่นอายความเป็นงานฝีมือ ในโทนสีม่วง Sugarplum และการตกแต่งด้วยลูกไม้เส้นรูดย่นเป็นระบาย สร้างสุนทรียะของความ Romantic ความวัยเยาว์ ประกอบกับผ้าตาข่าย ช่วยมอบความเบาสบายให้แก่ผู้สวมใส่

 

คุณสมบัติ

  • รูปทรงแบบ 3/4 คัพ  
  • มีฟองน้ำเสริมถอดออกได้เฉพาะ Size A-C 70-75 เท่านั้น
  • บรามีโครง 2 ตะขอ
  • สายบ่าแฟชั่น พร้อมสายเรียบแถม

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

** สินค้าใหม่ Pre-Order  7-10 วัน จัดส่งทุกวันพฤหัส

 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน