ชุดชั้นในทรง 3/4 รุ่น FLORIAN  (Pre-Order)

More Views

ชุดชั้นในทรง 3/4 รุ่น FLORIAN (Pre-Order)

In stock ( 0 Pcs)

1,250 THB
บราลูกไม้ ทรง 3/4 มี 2 ตะขอ มีโครงมีฟองน้ำถอดออกได้ แถมเฉพาะ Size A-C 70-75 เท่านั้น
  • Size Chart

* Required Fields

1,250 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

คอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วยสี Two-tone ของลูกไม้ลวดลายละเอียดสีกรม ที่ออกแบบให้มีความหรูหราและโดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างที่สุด ทั้งนี้ยังมีสายบ่าที่ปรับได้และด้านข้างที่ยืดหยุ่นเพื่อความสบายและยังคงความกระชับอยู่ ตามใจตัวเองด้วยการซื้อชุดชั้นในที่มีความเป็น luxury ของ Florian collection

คุณสมบัติ

  • รูปทรงแบบ 3/4 คัพ  
  • มีฟองน้ำเสริมถอดออกได้เฉพาะ Size A-C 70-75 เท่านั้น
  • บรามีโครง 2 ตะขอ

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

** สินค้าใหม่ Pre-Order  7-10 วัน จัดส่งทุกวันพฤหัส

 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน