ชุดชั้นในทรงเต็มเต้า 3/4 รุ่น Alyssa สีเหลือง

More Views

ชุดชั้นในทรงเต็มเต้า 3/4 รุ่น Alyssa สีเหลือง

In stock ( 0 Pcs)

1,290 THB
ชุดชั้นทรงเต็มเต้า มีฟองน้ำเสริมบางเบาช่วยยกกระชับทรวงอก แต่งสายบ่าที่กลางอกด้วยลูกไม้ฝรั่งเศสสุดหรูหราช่วยซัพพอร์ตทรวงอกให้ชิดกระชับมากยิ่งขึ้น
  • Size Chart

* Required Fields

1,290 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

ชุดขั้นในที่จะช่วยยกกระชับทรวงอกและซัพพอร์ตทรวงอกให้ชิดกระชับมากยิ่งขึ้น ผสมผสานกับลูกไม้สีสันสดใสสุดหรูหราทำให้รูปร่างคุณสวยงามพร้อมสวมกับกางเกงในเข้าเซตกัน

 

คุณสมบัติ

  • รูปทรงแบบ 3/4 คัพ เต็มเต้า 
  • มีฟองน้ำเสริมทรง ถอดออกได้ สำหรับเพิ่มความอวบอิ่มของเนินอก ช่วยยกกระชับเต้าทรงที่หย่อนคล้อยให้มีเนินเนื้อเต็มขึ้น
  • บรามีโครง 2 ตะขอ
  • ดีไซน์ลูกไม้เรียบเนียนไปกับผิว

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน