ยุคนี้นอกจากดีไซน์เท่แล้ว ฟังก์ชั่นก็เป็นเรื่องสำคัญที่ขาดไม่ได้เลย เพราะคนรุ่นใหม่มีตัวเลือกเยอะ MORGAN HOMME จึงตั้งใจออกคอลเลคชั่นพิเศษ Smart work project เพื่อคนทำงานรุ่นใหม่ให้ได้ลุคดูดี และคุ้มค่า ได้ทั้งดีไซน์เท่ๆทันสมัย บวกกับฟังก์ชั่นเน้นๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการ และไลฟสไตล์ที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่จริงๆ 

ความพิเศษของคอลเลคชั่น Smart work project  นี้ คือ การดีไซน์เสื้อผ้าผู้ชายคนทำงานรุ่นใหม่ให้ใส่แล้วเท่ ดูดีตั้งแต่เช้า ทำงานแล้วไปปาร์ตี้ต่อดึกแค่ไหนก็สบาย พร้อมฟังค์ชั่นการใช้งานที่เหมาะกับการใส่ทำงานทุกๆวัน ด้วยการเลือกใช้เนื้อผ้าที่มีนวัตกรรม เรียกว่า “WORKTECH” เป็นเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยแบบพิเศษ  ผสมการทอแบบ Mechanical Stretch เป็น “นวัตกรรมที่ช่วยให้การทำงานของคุณสบายขึ้น”

สินค้าหลักในคอลเลคชั่น Smart work project ได้แก่ Smart work shirt, Smart work pant และ Smart work suit ด้วยคุณสมบัติพิเศษ จาก WORKTECH และการใช้เทคนิค การตัดเย็บเสื้อเชิ้ต กางเกง และสูท แบบ Tailor made เป็น Perfect fitting ที่เข้ารูปทำให้ได้ทรงสวย ทันสมัย ใส่แล้วดูสมาร์ท ที่สำคัญใส่แล้วเย็นสบาย ดูแลง่าย ไม่ขึ้นขุย ผ้ายับยาก และสามารถคืนตัวได้รวดเร็ว ดีไซน์ทีมีลวดลาย และสีสันให้เลือกหลากหลาย ถือได้ว่าเป็นเสื้อผ้าที่เหมาะกับคนทำงานรุ่นใหม่มากที่สุด

พบกับ MORGAN HOMME Smart work project ได้แล้ววันนี้ ที่ Online shop และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

#morganhomme #morganhomme_th #smartworkproject