กระเป๋าถือทรง Tote รุ่น Meg 02 หูหิ้วขนสัตว์สุดชิค สีเขียว

More Views

กระเป๋าถือทรง Tote รุ่น Meg 02 หูหิ้วขนสัตว์สุดชิค สีเขียว

In stock ( 5 Pcs)

Regular Price: 3,550 THB

Special Price 2,485 THB

คอมพลีทลุคหรูหราด้วยกระเป๋าหูจับขนเฟอร์ที่นาทีนี้ต้องมี กระเป๋าถือทรง Tote สุดคุ้มที่เป็น Bag in Bag ด้านใน สามารถแยกออกมาเป็น Crossbody ได้อีกด้วย ดีไซน์ด้วยหูจับขนสัตว์สุดชิคสไตล์สาวมอร์แกน

รายละเอียดสินค้า

Details :

กระเป๋าหูหิ้วสุดเก๋ ด้วยลูกเล่นหูกระเป๋าขนสัตว์สังเคราะห์ วัสดุทำจาก PU มีสายสะพายให้เลือกปรับ ได้หลายแบบแมทช์ได้กับทุกลุค

  • ผลิตจากหนัง PU
  • มาพร้อมหูกระเป๋าขนสัตว์พันสายกระเป๋าสามารถถอดออกได้
  • ช่องจัดเก็บหลัก 1 ช่อง มีสายสะพายข้างถอดออกได้และสามารถปรับความยาวได้
  • แถมฟรีกระเป๋า pouch อีก 1 ใบพร้อมสายสะพายข้าง
  • ขนาด W32XH21XD8 cm

 

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ ความปราดเปรียวเก๋ไก๋ และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

 

กระเป๋าสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณมิกซ์แอนด์แมทซ์ ปรับลุค การแต่งกายในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับกระเป๋าสุดชิคที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆโดยเฉพาะ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย

 

Composition & Care :

เช็ดทำความสะอาดด้วยผ้าเนื้อนุ่ม
ห้ามแช่น้ำ
ห้ามวางไว้ใกล้ไฟ