ชุดชั้นในลูกไม้ทรงเต็มเต้า 3/4 รุ่น Rivera สีชมพู

More Views

ชุดชั้นในลูกไม้ทรงเต็มเต้า 3/4 รุ่น Rivera สีชมพู

In stock ( 0 Pcs)

Regular Price: 1,290 THB

Special Price 1,097 THB

ชุดชั้นในดีไซน์ลูกไม้ Two-Tone ทรง 3/4 molded cup bra มีโครงช่วยเก็บกระชับได้อย่างดี ระบายอากาศ สวมใส่สบาย สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน
  • Size Chart

* Required Fields

Regular Price: 1,290 THB

Special Price 1,097 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

Rivera collection ชุดชั้นในที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเฉดสีในฤดูใบไม้ร่วง ดีไซน์ลูกไม้ลายดอกไม้ Two-tone เพิ่มความ Luxury ตัวโครงลวดตัวยูเก็บกระชับ ทรงสวย ใช้โมล 3/4 มี Pad เสริมสามารถถอดออกได้ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบายด้วยสายบ่าที่ปรับได้และด้านข้างที่ยืดหยุ่นใส่สบายเหมาะกับอากาศเมืองไทยสวมใส่ได้ทุกวัน 

คุณสมบัติ

  • รูปทรงแบบ 3/4 คัพ เต็มเต้า 
  • มีฟองน้ำเสริมทรง ถอดออกได้ สำหรับเพิ่มความอวบอิ่มของเนินอก ช่วยยกกระชับเต้าทรงที่หย่อนคล้อยให้มีเนินเนื้อเต็มขึ้น
  • บรามีโครง 2 ตะขอ
  • ดีไซน์ลูกไม้ Two-Tone เพิ่มความ Luxury

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน