ชุดชั้นในลูกไม้ทรงเต็มเต้า 3/4 รุ่น Belinda สีขาว

More Views

ชุดชั้นในลูกไม้ทรงเต็มเต้า 3/4 รุ่น Belinda สีขาว

In stock ( 0 Pcs)

Regular Price: 1,350 THB

Special Price 1,148 THB

Morgan Lingerie เสื้อในลูกไม้หวานละมุน สายแต่งขอบด้วยลูกไม้ ทรง 3/4 mold cup bra ใส่ได้ทั้งทรวงอกเล็กและใหญ่ ทรงสวย สวมใส่สบาย
  • Size Chart

* Required Fields

Regular Price: 1,350 THB

Special Price 1,148 THB

รายละเอียดสินค้า

Details :

ชุดชั้นใน 'Belinda' ชุดชั้นในลูกไม้ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทรง Sporty ที่กำลังเป็นที่นิยมสามารถสวมใส่ได้ทั้งทรวงอกเล็กและใหญ่  ละมุนด้วยลูกไม้ทั้งตัวและสายบ่าลูกไม้เพิ่มความหรูหรา  ใช้โมล 3/4 ทรงสวย มี Pad เสริมสามารถถอดออกได้ระบายอากาศได้ดี 

 

คุณสมบัติ

  • รูปทรงแบบ 3/4 คัพ เต็มเต้า 
  • มีฟองน้ำเสริมทรง ถอดออกได้ สำหรับเพิ่มความอวบอิ่มของเนินอก ช่วยยกกระชับเต้าทรงที่หย่อนคล้อยให้มีเนินเนื้อเต็มขึ้น
  • บรามีโครง 2 ตะขอ
  • ดีไซน์สายบ่าสุดหรู

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรังเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ สไตล์สาวปารีเซียงและความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน