กางเกงชั้นในลูกไม้ซีทรู ทรง Boyleg รุ่น Grace สีแดง

More Views

กางเกงชั้นในลูกไม้ซีทรู ทรง Boyleg รุ่น Grace สีแดง

In stock ( 0 Pcs)

Regular Price: 390 THB

Special Price 332 THB

กางเกงชั้นในผ้าลูกไม้ซีทรูสุดเซ็กซี่ ลูกไม้ถักทอลวดลายดอกไม้ ทรง Boyleg สัมผัสเรียบเนียน สามารถสวมใส่ได้ทุกวันเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่
  • Size Chart

* Required Fields

Regular Price: 390 THB

Special Price 332 THB

Detail

Details :

ชุดชั้นใน Grace ออกแบบด้วยคอนเซปท์ Growing Nature ถักทอลวดลายลูกไม้มีลักษณะประหนึ่งบุปผชาติสีแดงกำลังบานสะพรั่ง กลายเป็นม่านพรางตาจากธรรมชาติ สร้างลุคชวนมองให้กับคุณ

ขนาด

  • Size M : สะโพก 33-36 นิ้ว
  • Size L : สะโพก 36-38 นิ้ว
  • Size XL : สะโพก 38-40 นิ้ว

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

 

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก