ชุดชั้นในทรงครึ่งเต้า รุ่น Ayla  สีน้ำเงิน ดีไซน์ Figure Perfect

More Views

ชุดชั้นในทรงครึ่งเต้า รุ่น Ayla สีน้ำเงิน ดีไซน์ Figure Perfect

In stock ( 0 Pcs)

Regular Price: 1,590 THB

Special Price 1,352 THB

Morgan Lingerie ชุดชั้นใน รุ่น Ayla ทรงครึ่งเต้า แบบ Figure Perfect ที่จะช่วยเก็บเนื้อส่วนเกิน แต่ยังคงสวมใส่สบาย ดีไซน์เรียบหรูแฝงความเซ็กซี่
  • Size Chart

* Required Fields

Regular Price: 1,590 THB

Special Price 1,352 THB

Detail

Details :

Morgan Figure Perfect (มอร์แกน ฟิกเกอร์ เพอร์เฟ็กต์) ออกแบบมาเพื่อสาวๆ ที่ปรารถนาชุดชั้นในที่มีฟังก์ชั่นการเก็บเนื้อส่วนเกินที่ใส่สบาย พร้อมกับดีไซน์ที่มีความสวยเซ็กซี่ ไม่เหมือน Shape wear เดิมๆที่คุณเคยรู้จัก ให้คุณรู้สึกสวยครบทุกองศา มั่นใจทุกครั้งเวลาใส่ชุดสวยโชว์รูปร่างดีไซน์ตะขอ 3 ตะขอ พร้อมด้วยแพ๊ทฟองน้ำเสริมทรงสามารถถอดออกได้

คุณสมบัติ

  • รูปทรงแบบ 1/2 คัพ ครึ่งเต้า สายบ่าสามารถถอดสายออกได้
  • ฟังก์ชั่นฟองน้ำช่วยโอบอุ้มเนื้อหน้าอกให้ชิดสวย
  • ด้านข้างเพิ่มโครง รูปทรงโค้ง ไม่กดเจ็บ และโกยเนื้อส่วนเกินด้านข้างให้กลายเป็นเนื้อหน้าอกอวบอิ่ม
  • มีฟองน้ำเสริมทรง ถอดออกได้ สำหรับเพิ่มความอวบอิ่มของเนินอก ช่วยยกกระชับเต้าทรงที่หย่อนคล้อยให้มีเนินเนื้อเต็มขึ้น

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย ทรงสวย ใส่แล้วอกปังหลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะ มีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :
  • ควรซักด้วยมือ
  • ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
  • ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน