กางเกงชั้นในลายพิมพ์ทรง Bikini รุ่น CALLA  สีเหลือง

More Views

กางเกงชั้นในลายพิมพ์ทรง Bikini รุ่น CALLA สีเหลือง

In stock ( 0 Pcs)

390 THB
Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีและผ้า(ตาข่ายและชีฟอง)ในฤดูร้อน โดยคอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ดอกลิลลี่ขนาดใหญ่ ซึ่งให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติที่ซ่อนความหรูหรา สนุกไปกับลุคสุดพิเศษในหน้าร้อนนี้กับมอร์แกน
  • Size Chart

* Required Fields

390 THB

Detail

Details :

Colleciton ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเฉดสีและผ้า(ตาข่ายและชีฟอง)ในฤดูร้อน โดยคอลเลคชั่นนี้โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ดอกลิลลี่ขนาดใหญ่ ซึ่งให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติที่ซ่อนความหรูหรา สนุกไปกับลุคสุดพิเศษในหน้าร้อนนี้กับมอร์แกน

ขนาด

  • Size M : สะโพก 33-36 นิ้ว
  • Size L : สะโพก 36-38 นิ้ว
  • Size XL : สะโพก 38-40 นิ้ว

 

มอร์แกน (Morgan) เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรียบหรูดูดีในสไตล์ของตัวเอง ผสมผสานความเซ็กซี่ด้วยลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส และความเป็นผู้หญิงได้อย่างลงตัว ประกอบกับคุณภาพเป็นที่ยอมรับจากสาวปารีเซียง สินค้าของมอร์แกนใส่ใจและให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดและดีเทล อีกทั้งมีจุดเด่นในที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส ทั้งในวันสบายๆ ชิลๆ วันทำงาน วันปารตี้ ครบครัน Everyday style Everyday look

 

ชุดชั้นในสำหรับผู้หญิง Morgan ให้คุณสวมใส่สบาย และอกปัง-หลังเป๊ะในแบบของคุณเอง สามารถซื้อสินค้ามอร์แกนออนไลน์ได้แล้ววันนี้ มาพร้อมราคาสุดพิเศษสำหรับช่องทางเว็บไซต์ (https://www.morgandetoi.co.th) พลาดไม่ได้กับชุดชั้นในที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ โดยเฉพาะมีทั้งแบบ มีโครง, ไร้โครง, 2 ตะขอ, 3 ตะขอ สามารถเลือกรับชมรายละเอียด และภาพในมุมต่างของสินค้ากันได้เลย  ✓ ราคาถูก 

Composition & Care :

ควรซักด้วยมือ
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกสี
ไม่ควรแช่ในผลิตภัณฑ์ซักผ้าเป็นเวลานาน